Trang chủ > VIETPAGES - HỢP TÁC > Giải pháp kinh doanh toàn diện – Vietpages

Giải pháp kinh doanh toàn diện – Vietpages


Vietpages cung cấp cho Doanh Nghiệp một giải pháp kinh doanh toàn diện chiến lược kinh doanh hiện đại…

        1./ Giới thiệu:
Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của Khoa học Kĩ thuật, Công nghệ Thông tin. Nổi bật hơn cả là sự trỗi dậy của mạng Internet trong vòng 2 thập niên trở lại đây, đã mở ra một kỉ nguyên mới cho mọi ứng dụng của xã hội loài người. Từ đó, bộ mặt của ngành Truyền Thông Điện Tử đã và đang thay đổi theo chiều hướng tích cực. Có thể nói: đây là sự khởi sắc của một thời kì toàn cầu ứng dụng công nghệ.
Cùng với “Quyết định 1073/QĐ/TTg ngày 12/07/2010 về việc phê duyệt tổng thể phát triển Thương mại Điện tử giai đoạn 2011 – 2015” của Thủ tướng Chính phủ “nhằm góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp và năng lực cạnh tranh quốc gia”. Được sự ủng hộ của Chính quyền các cấp, Công ty Cổ phần TM-KT Công Nghệ Việt (VPG VIỆT NAM) và hơn 30 Doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ, ngân hàng ở Việt Nam cùng nhau phối hợp thực hiện dự án:
        2./ Nội dung thực hiện: chia thành 3 giai đoạn.
        2.1 Giai đoạn 1:
        a. Mục đích.
Kết nối khách hàng, xây dựng hệ thống Địa Chỉ Tin Cậy (ĐCTC), Văn Phòng Trực Tuyến (VPTT), phát hành thẻ Thanh Toán Điện tử (TTĐT). Thiết lập cổng tra cứu thông tin Doanh nghiệp qua mạng Internet http://vietpages.com.vn
        b. Nội dung thực hiện.
Thông qua cổng thông tin Thương mại điện tử http://vietpages.com.vn/ và các phương tiện truyền thông khác, VPG Việt Nam liên kết các đơn vị doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể uy tín, đang có nhu cầu tìm kiếm, xây dựng hệ thống khách hàng, quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ qua mạng Internet, có xu hướng tham gia một chương trình bán hàng liên kết hệ thống hiện đại, thành một hệ thống gọi là hệ thống ĐCTC – VPTT.
c. Quyền lợi của Hội viên khi tham gia kết nối.
        Thông tin, thương hiệu, sản phẩm của đơn vị được quảng bá và đăng tải trên hệ thống cổng thông tin Thương mại điện tử http://vietpages.com.vn với những hình thức sau:
– ĐCTC/VPTT loại thường: (Dành cho Hội Viên là Hộ kinh doanh có thể chỉ cần một trang giới thiệu)
Xem DEMO
– ĐCTC/VPTT loại VIP: (Dành cho Hội Viên là các đơn vị doanh nghiệp không có nhu cầu domain riêng và không đóng phí duy trì hàng năm)
Xem DEMO
– ĐCTC/VPTT loại VIP Tên Miền Riêng: (Dành cho các đơn vị tham gia Hội Viên có nhu cầu website riêng, domain riêng).
Xem DEMO
– Liên kết link. (Dành cho các đơn vị doanh nghiệp tham gia Hội viên đã có website riêng, có nhu cầu link vào hệ thống)
Thông tin, thương hiệu, dịch vụ của Đơn vị được tư vấn và giới thiệu qua tổng đài 1900-6607 và được tra cứu qua hệ thống SMS 8551 của Vietpages (cú pháp: vpg_nganhhang_tinhthanh gởi 8551)
Mỗi đơn vị thành viên được cấp một tài khoản để quản trị, thay đổi thông tin đơn vị. Tài khoản là một dãy số được cấp tự động từ hệ thống. Dãy số này cũng chính là mã số Thẻ của Hội viên, khách hàng. Thông qua mã số Thẻ, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích như: nộp card điện thoại đi động trả trước, mua bán online, tích lũy điểm, giảm giá…
Người đại điện của Hội viên được tặng 1 thẻ Thanh Toán Điện tử VIP (do Vietpages phối hợp với Ngân hàng phát hành), được cấp một số lượng thẻ Thanh Toán Điện tử để tặng cho khách hàng thân thiết.
Thông qua việc cấp phát thẻ trong hệ thống, sẽ có một số lượng khách hàng dùng thẻ cùng Ngân hàng. Đây là cơ sở để thực hiện chương trình bán hàng trực tuyến và thanh toán điện tử.
        2.2 Giai đoạn 2:
Thiết lập hệ thống thực hiện bán hàng ưu đã tại Kênh bán hàng trực tuyếnThông qua hệ thống này, khách hàng có thể mua hàng khuyến mãi giảm giá, ưu đãi và thanh toán điện tử, Internet banking…
        2.3 Giai đoạn 3:
Vận hành dự án, chăm sóc khách hàng và thực hiện nhiều chương trình marketing bán hàng, sử dụng dịch vụ ưu đãi, tích lũy điểm trong hệ thống của các Hội viên và của VPG Việt Nam…nhằm kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ tại hệ thống, tích lũy, tiết kiệm chi phí tiêu dùng cho khách hàng sử dụng Thẻ.
        3. Hình thức tham gia:
Để tham gia chương trình truyền thông, liên kết bán hàng, sử dụng sản phẩm dịch vụ như ý và tiết kiệm chi phí. Vui lòng với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn:
vietpages Group
Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: