Trang chủ > VIETPAGES - TIN TỨC > Tự tử trên cây trong tư thế hôn nhau – Vietpages

Tự tử trên cây trong tư thế hôn nhau – Vietpages


(Vietpages) – Một cặp vợ chồng người Ấn Độ đã quyết định tự tử bằng cách treo người lên cây ở khu vực Vijay Vihar (thuộc Uttam Nagar) vào chiều hôm thứ Tư vừa qua…

Tự tử trong tư thế hôn nhau

Cặp vợ chồng đã để lại một khoản tiền để lo hậu sự cho chính mình

Danh tính của hai người đã được xác định là Surender (29 tuổi) và Neelam (25 tuổi).

“Trong những dòng cuối trước khi tự tử, họ đã để lại các chỉ dẫn cho hai con trai của mình làm thế nào để sống tốt. Họ để lại cho hai cậu con lời khuyên về các giá trị tốt đẹp mà họ nên thực hiện trong cuộc sống của mình” – một nhân viên cảnh sát cho biết.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1giờ30 phút chiều thứ Tư.

Những dòng thư tuyệt mệnh được viết bằng tiếng Anh, do cặp vợ chồng cùng ký tên. Trong đó, họ có giải thích về quyết định tự tử. Theo đó, cặp vợ chồng chấm dứt cuộc sống của họ hoàn toàn theo ý nguyện của họ và không ai phải chịu trách nhiệm về việc này.

“Chúng tôi cho rằng họ đã đứng cùng nhau trên chiếc ghế đẩu, rồi tự buộc mình vào chiếc dây thừng và sau đó đẩy chiếc ghế đẩu đó ra” – nguồn tin từ cảnh sát cho biết.

Trong trang thư tuyệt mệnh, có gửi tới “những người liên quan”, họ viết rằng “Chúng tôi đã sống một cuộc sống thật ý nghĩa và hạnh phúc cùng nhau. Chúng tôi đã cùng nhau du lịch khắp thế giới, sống tại nhiều quốc gia khác nhau, kiếm được nhiều tiền hơn chúng tôi nghĩ, và tận hưởng chi tiêu khi có thể mua được những thứ mang lại cho chúng tôi niềm vui và sự hài lòng. Chúng tôi tin vào triết lý rằng cuộc đời thuộc về chúng tôi và chỉ về chúng tôi mà thôi, và chúng tôi có quyền lựa chọn cái chết cũng như chúng ta có quyền sống”.

Thư tuyệt mệnh này còn cho biết thêm là cặp vợ chồng này không hề để lại bất kỳ khoản nợ hoặc trách nhiệm pháp lý nào. Kèm theo đó là một danh sách các tài sản của vợ chồng, trong đó có một căn hộ sở hữu chung.

Cặp vợ chồng cũng bày tỏ mong muốn ai phát hiện ra hai người sau khi họ chết hãy mang thi thể của họ tới đài hóa thân của chính quyền sau khi thông báo cho gia đình.

“Họ để lại 10.000 Rupi tiền mặt trong một phong bì để sử dụng cho lễ mai táng của mình” – cảnh sát nói thêm.

Theo Xaluan.com

Đọc thêm Tin khác >>

vietpages Group

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: