Trang chủ > VIETPAGES - TIN TỨC > Kỳ cục chuyện kết hôn với người chết, rắn hổ mang… – Vietpages

Kỳ cục chuyện kết hôn với người chết, rắn hổ mang… – Vietpages


(Vietpages) – Nhiều đám cưới khiến bạn kinh ngạc: làm lễ cưới với người chết, thậm chí cưới cả rắn. Họ có thể là người bình thường nhưng cũng có thể là người “đặc biệt”.

1.Người đàn bà cưới tháp Eiffel

Thế giới đó đây

Thế giới đó đây

Erika La Tour Eiffel, 37 tuổi, từng phục vụ trong quân đội đang sống tại San Francisco, lại yêu tháp Eiffel chứ không phải yêu 1 anh chàng nào đó. Cô đã tổ chức 1 buổi lễ trang trọng với sự có mặt của những người bạn thân. Và cô cũng đổi tên theo đúng thủ tục pháp lý thành Erika La Tour Eiffel để mọi người thấy rõ mối quan hệ của cô với chiếc tháp nổi tiếng này.

 2.Người đàn ông cưới chính mình

Thế giới đó đây

Thế giới đó đây

Anh Liu Ye from Zhuhai, 39 tuổi  sống tại thành phố Zhuhai, Trung Quốc vừa cưới chính mình trước sự có mặt của hơn 100 khách mời. Anh đã cắt ảnh của mình để làm lễ cưới. Nhưng có điều trong ảnh, anh mặc bộ váy cưới màu đỏ. Và đám cưới của anh cũng có phù rể và phù dâu. Đây là một cách để anh báo cáo với ông bà tổ tiên và những vị khách để họ ban phúc cho anh. Liu phủ nhận rằng anh bị “gay” nhưng có thể anh bị mắc chứng bệnh “tự yêu mình”. “Có nhiều lý do khiến tôi cưới chính mình, nhưng nguyên nhân chính là vì tôi không hài lòng với thực tại”, Liu nói. “Đám cưới này khiến tôi cảm thấy tốt hơn. Tôi cũng công nhận là đám cưới của tôi là khác người”.

3.Người đàn bà Thụy Điển cưới bức tường Berlin được 30 năm

Thế giới đó đây

Thế giới đó đây

Bà Eija-Riitta Berliner-Mauer, 54 tuổi có tên theo bức tường Berlin. Bà đã cưới bức tường Berlin vào năm 1979. Bà Berliner-Mauer cho rằng, sự tôn sùng của bà với bức tường này xuất hiện từ lúc 7 tuổi, khi lần đầu tiên bà nhìn thấy nó trên tivi. Bà bắt đầu sưu tầm ảnh về “anh ấy” và tiết kiệm tiền để có thể đến thăm bức tường này. Vào chuyến đi lần thứ 6, vào năm 1979, khi đó, bà vẫn còn nguyên vẹn và bà đã cưới bức tường này. Bà khăng khăng  đòi thể hiện mối quan hệ khăng khít hơn với bức tường. Bức tường này được dựng lên năm 1961 để ngăn người di cư từ Đông sang Tây Berlin. Năm 1989, bức tường Berlin sụp đổ khiến bà đau khổ, bà đã khóc rất nhiều vì bà tự cho mình là vợ của bức tường này. Sau đó, bà không bao giờ trở lại mà bà vẽ bức tường cho riêng mình.

 4.Người đàn ông Nhật cưới nhân vật trong game

Thế giới đó đây

Thế giới đó đây

Tháng 11 vừa qua, một người đàn ông Nhật Bản có nick chat là Sal9000 vừa cưới Nene Anegasaki, nhân vật trong video game Nintendo DS có tên “Love Plus,”. Anh ta đã tổ chức nghi lễ trang trọng tại Guam cho đúng luật pháp của người thực, chỉ có cô dâu là ảo. Vợ của anh hiện đang sống trong game Nintendo DSi LL/XL. Người xem có thể vào để chiêm ngưỡng đám cưới kỳ lạ này bằng cách xem slide show và có thể thấy chú rể rất hạnh phúc khi hôn cô dâu.

 5. Cưới tàu trượt

Thế giới đó đây

Thế giới đó đây

Cô Amy Wolfe, 32 tuổi, người Mỹ, hiện sống tại New York. Cô được chẩn đoán mắc hội chứng Asperger (chứng yêu các đồ vật vô tri vô giác). Amy đang lên kế hoạch kết hôn với chiếc tàu trượt – “người tình” từ thuở niên thiếu của cô. Trong suốt 10 năm qua, Amy đã đi 3.000 lượt trên chiếc tàu tên gọi 1001 Nachts được đặt tại công viên Knoebels (New York). Cô sẽ thay đổi tên thường gọi sang Weber, theo tên nhà sản xuất của chiếc tàu trượt. Wolfe thậm chí còn ngủ với ảnh chụp tàu trượt và đi đâu cô cũng mang nó theo. Cô cho rằng, giữa cô và “anh ấy” có mối quan hệ mật thiết cả về thể xác và tâm hồn. Cô cũng không tức giận khi những người khác cưỡi lên “người yêu cô”.

 6. Cưới người đã chết

Thế giới đó đây

Thế giới đó đây

Magali Jaskiewicz và Jonathan George đã lên kế hoạch kết hôn tại tòa thị chính địa phương của họ trong tháng 11/2008, nhưng anh đã chết chỉ hai ngày trước buổi lễ trong một tai nạn xe gắn máy. Cô Jaskiewitz, 32 tuổi, đã cưới anh dù người yêu cô đã chết. Tại Pháp cho phép hôn nhân với người đã chết nếu tất cả các thủ tục cho đám cưới đã được hoàn tất trước khi một trong hai người bị chết. Cô đã chứng minh cho các quan chức rằng cô và George đã sống với nhau từ năm 2004 và họ chia sẻ một tài khoản ngân hàng. Cô cũng cung cấp hình ảnh của áo cưới cô đã mua để mặc trong ngày cưới.

7. Cưới gối

Thế giới đó đây

Thế giới đó đây

Tình yêu đích thực có thể dưới nhiều hình thức. Trong trường hợp này, đó là trường hợp của một người đàn ông Hàn Quốc đã yêu, và cuối cùng kết hôn cùng một cái gối lớn với một hình ảnh của một người phụ nữ trên đó. Lee Jin-gyu đã yêu dakimakura của mình –  một loại gối ôm lớn từ Nhật Bản, thường có hình ảnh của một nhân vật nổi tiếng in trên mặt gối. 

Trong trường hợp của Lee, gối thân thương của anh có hình ảnh của Fate Testarossa,  “cô gái phép thuật” trong một loạt các nhân vật Mahou Shoujo Lyrical Nanoha. Anh chàng 28 tuổi đã cưới chiếc gối này trong một buổi lễ đặc biệt, sau khi mặc cho nó một chiếc váy cưới để làm các nghi lễ trước một linh mục địa phương. Lễ cưới của họ đã thu hút được sự quan tâm của các phương tiện truyền thông.

8. Kết hôn với rắn

Thế giới đó đây

Thế giới đó đây

Một người phụ nữ, từng tuyên bố tình yêu của mình với một con rắn hổ mang. Chị đã kết hôn với loài bò sát như là một nghi lễ Hindu ở làng Atala, huyện Khurda của Orissa. 

Cuộc hôn nhân bất thường đã diễn ra trong năm 2006 với hơn 2.000 người dân tham gia đám rước để chào mừng sự kiện này. Chị Bimbala Das 30 tuổi đã ngồi thần chú trong khoảng thời gian 1 giờ để hoàn thành nghi thức.

Con rắn sống trong một đồi kiến gần nhà cô, tuy nhiên, cô luôn mang bên mình bản sao của con rắn bằng đồng. Bimbala cho biết: “Rắn không biết nói và cũng không hiểu, nên chúng ta phải giao tiếp một cách đặc biệt. Bất cứ khi nào tôi đặt sữa gần đồi kiến nơi Cobra sống, nó luôn luôn đi ra để uống”. Khi Bimbala tiết lộ ý tưởng của cô kết hôn với một con rắn, dân làng cho rằng cuộc hôn nhân này sẽ mang lại may mắn đến cho khu vực họ sống. Họ cũng mong được cung cấp một bữa cơm lớn cho những người đã đến tham dự đám cưới đặc biệt này.

9. Người đàn ông “yêu” xe

Thế giới đó đây

Thế giới đó đây

Edward Smith, người đã sống với “bạn gái” của mình – một Volkswagen Beetle màu trắng tên là Vanilla. Cần nói rằng ông không bị “bệnh” và không có mong muốn thay đổi cuộc sống của mình. Ông Smith, 57 tuổi, lần đầu tiên quan hệ tình dục với một chiếc xe hơi ở tuổi 15, và tuyên bố ông chưa bao giờ bị quyến rũ bởi phụ nữ hoặc nam giới. 

Nhưng ánh mắt của ông thì luôn để ý đến hết chiếc xe hơi này đến chiếc xe khác. Ông nói rằng, kinh nghiệm tình dục mạnh nhất của ông là “làm tình” với chiếc máy bay trực thăng từ những năm 1980 trong chương trình truyền hình Airwolf. Cũng như với Vanilla, ông thường xuyên dành thời gian với các loại xe khác của mình – Opal 1973 GT, được đặt tên Cinnamon, và năm 1993 là Ford Ranger Splash, được đặt tên Ginger. Trước Vanilla, ông đã có một mối quan hệ 5 năm với Victoria, và với VW Beetle năm 1969. Nhưng ông cũng thú nhận rằng, nhiều chiếc trong số những chiếc xe ông đã có quan hệ tình dục thuộc về những người lạ hoặc phòng trưng bày xe hơi. 

12 năm trước, ông cũng có mối quan hệ với một người phụ nữ nhưng ông không hề cảm thấy tuyệt vời. Ông Smith, đến từ tiểu bang Washington ở Mỹ, giữ im lặng về bí mật của mình trong nhiều năm qua, nhưng đã đồng ý để được phỏng vấn trong chương trình của kênh Five documentary “mechaphilia”. Ông thừa nhận đã có “quan hệ” với 1.000 chiếc xe hơi. 

10. Yêu dàn âm thanh hi – fi

Thế giới đó đây

Thế giới đó đây

Emma, 43 tuổi, là thành viên duy nhất của cộng đồng tình dục OS, đang bị hội chứng Asperger. Asperger là bệnh thường có những khó khăn khi thiết lập mối quan hệ với người khác, và trường hợp của Emma là radio và hệ thống âm thanh hi – fi. Khi tôi gặp cô ấy, cô ấy đang yêu một hệ thống hi-fi mà cô gọi là Jake mà cô nói, là “cứng rắn, đáng tin cậy và đẹp trai”. 

Cô sửa chữa “anh” khi anh gặp trục trặc, và “làm tình” với anh ta trung bình hai lần một ngày. Ngoài các đồ điện tử của mình, Emma có một cuộc sống đơn độc. “Tôi muốn gặp gỡ nhiều người để có bạn bè, nhưng tôi sợ họ sẽ từ chối tôi”.

Theo Vtc.vn

Đọc thêm Tin khác >>

vietpages Group

 


Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: