Trang chủ > VIETPAGES - HỢP TÁC, VIETPAGES - LÀM GIÀU, VIETPAGES - TIN SEO, VIETPAGES - TIN TỨC, VIETPAGES GROUP > Vietpages Group | Chiến lược kinh doanh trong tương lai

Vietpages Group | Chiến lược kinh doanh trong tương lai


Bạn đang có một chuỗi những cửa hàng, Công việc kinh doanh của Bạn cũng khá là suôn sẻ. Bỗng một ngày xuất hiện một chuỗi cửa khác, mà hình thức kinh doanh cũng giống như của Bạn. Và càng ngày Bạn lại càng thấy thêm nhiều những chuỗi cửa hàng giống như Bạn. Bạn bắt đầu nhận thấy Doanh thu của mình giảm sút…

Nguyên nhân thật đơn giản, một miếng bánh càng nhiều người ăn thì phần của mỗi người càng ít đi. Bạn bắt đầu nghĩ đến một chiến lược kinh doanh để cạnh tranh với đối thủ. Bạn có gì?…Bạn có kinh nghiệm, Bạn có uy tín, và Bạn có tư duy kinh doanh theo xu hướng vì Bạn là Người đi trước.

Phân chia thị trường

Phân chia thị trường

Điều đầu tiên Bạn nghĩ tới đó là cạnh tranh về giá cả, Bạn bắt đầu giảm giá. Thời gian đầu Bạn nhận có hiệu quả, nhưng càng về sau hiệu quả càng ít đi vì đối thủ cạnh tranh cũng bắt đầu giảm giá. Và chắc chắn một điều đến một lúc nào đó Bạn và đối thủ của bạn không thể nào giảm giá được nữa để đảm bảo lợi nhuận…

Chiến lược kinh doanh

Chiến lược kinh doanh

Vậy Chiến lược của Bạn là gì?…

NẮM BẮT CƠ HỘI KINH DOANH

Bạn đặt ra một câu hỏi, Ngày hôm nay có 100 khách hàng đến sử dụng sản phẩm của Bạn, và họ là những Khách hàng thân thiết của Bạn. Nhưng liệu rằng, 1 năm nữa 100 Khách hàng đó có đến cửa hàng của Bạn để sử dụng sản phẩm của Bạn không?…Và làm thế nào họ vẫn tiếp tục là khách hàng thân thiết của Bạn và còn thêm nhiều khách hàng thân thiết hơn nữa.

Khói bụi, kẹt xe tạo tâm lý không muốn ra đường

Khói bụi, kẹt xe tạo tâm lý không muốn ra đường

Xã hội ngày càng phát trển, Con người đang sống trong kỷ nguyên của Công nghệ thông tin và internet kèm theo đó là những yêu tố như Ô nhiễm môi trường, khói bụi, kẹt xe, cướp giật…đã làm cho hành vi mua hàng của Khách hàng có xu hướng chọn những cách mua hàng nhanh nhất, an toàn nhất, và tiện dụng nhất…Thực tế thì ngày nay chỉ cần vài thao tác trên máy tính là Sản phẩm sẽ đến tận tay Khách hàng.

Theo thống kê, Năm 2011 Việt Nam có khoảng 27 triệu người sử internet, quý 1 năm 2012 con số này là hơn 30 triệu người và sẽ còn tăng nhanh trong các năm tới. Tiềm năng từ Khách hàng sử dụng internet là vô cùng to lớn, thực tế có những Công ty 90% doanh thu là từ hoạt động Marketing online. Marketing online chắc chắn là hình thức Marketing của tương lai.

marketing-online

marketing-online

 Bạn sẽ chọn giải pháp nào?…

Vietpages Group rất vinh dự được cung cấp cho Bạn một giải pháp kinh doanh toàn diện.

Đăng ký Hội viên của Vietpages Group Bạn sẽ được thiết kế một trang Hội viên hoặc một website theo ý của Bạn:

– Trang Hội viên thường: (550.000 VNĐ, Thời hạn 18 tháng) XEM DEMO 

– Trang Hội viên VIP: (Từ 2 Tr đến 5 Tr VNĐ, Thời hạn từ 3 đến 5 năm) XEM DEMO

– Hội viên Thiết kế web site riêng: (Giá linh hoạt, Thời hạn mãi mãi) XEM DEMO

– Liên kết web: (550.000 VNĐ, Thời hạn mãi mãi) 

Tham gia Hệ thống địa chỉ tin cậy của Vietpages Group Bạn không chỉ được hưởng quyền lợi về truyền thông quảng cáo, mà còn được hưởng thêm nhiều tiện ích gia tăng như: Thanh toán điện tửMua sắm ưu đãiNạp card điện thoại trực tuyếnEmail Marketing, và đặc biệt những sản phẩm, dịch vụ của Bạn đang trong giai đoạn khuyến mãi sẽ được đăng trên trang Thế giới ưu đãi trong thời gian đầu.

Hãy thử đặt một phép tính nhỏ: Bạn bỏ ra trung bình là 3 triệu VNĐ để hưởng các quyền lợi trên trong 5 năm, vậy mỗi ngày Bạn chỉ phải bỏ ra chưa đầy 2.000 VNĐ…Bạn nghĩ sao?… chi phí cũng không quá cao đúng không.

Tính theo số liệu năm 2011, chỉ cần 1% số người sử dụng internet biết đến bạn là bạn đã có270.000 Khách hàng tiềm năng, và chỉ 1% số Khách hàng tiếm năng đó trở thành khách hàng thực sự của Bạn thì Bạn đã có 2.700 Khách hàng. Điều này hoàn toàn có thể!…

Đăng ký Hội viên VPG Việt Nam

Đăng ký Thẻ TTĐT Vietpages

Bạn là người có tư duy Kinh doanh, Quyết định là ở Bạn!…

Cám ơn Bạn đã lắng nghe chia sẻ

PHÒNG MARKETING – VIETPAGES GROUP

Thông tin Liên hệ:

– Phạm Văn Sang

– ĐT: 0976.186.404

– Yahoo: thanhsang_k2

– Email: sangpv@vietpages.com.vn

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: