Trang chủ > VIETPAGES - TIN TỨC, VIETPAGES GROUP > CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC PHÂN PHỐI VÀ TIÊU THỤ

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC PHÂN PHỐI VÀ TIÊU THỤ


Chương Trình

HỢP TÁC PHÂN PHỐI VÀ TIÊU THỤ

Kính Gởi Quý Doanh Nghiệp

Ngày nay, việc ứng dụng thành quả của khoa học kỹ thuật đã hình thành nên một xã hội văn minh, hiện đại, đa dạng các sản phẩm dịch vụ chất lượng. Nhưng bên cạnh đó lại là cuộc khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế toàn cầu mang lại những khó khăn, thách thức đáng kể cho nền kinh tế đất nước với nhiều vấn đề như lạm phát tăng cao, sức mua giảm, hàng tồn kho nhiều. Hàng trăm nghìn doanh nghiệp phá sản, giải thể, ngừng hoạt động. Với mục tiêu cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Góp phần khắc phục khủng hoảng, phát triển kinh tế xã hội.
Văn phòng Ban Điều Phối Và Phát Triển Dự Án thực hiện chương trình “Hợp Tác Phân Phối Và Tiêu Thụ” liên kết các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín thành một hệ thống. Nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và sử dụng sản phẩm của nhau.
Chương trình được sự phối hợp thực hiện bỡi các ngân hàng, Công ty cổ phần Thương mại kỹ thuật công nghệ Việt (VPG Việt Nam) và hơn 40 doanh nghiệp đầu ngành. Chương trình đã được chính thức triển khai năm 2010, đến nay tư vấn và liên kết được hơn 11.000 đơn vị doanh nghiệp tham gia Hội Viên. Thiết lập, xây dựng thành công cổng thông tin truyền thông TMĐT, bán hàng trực tuyến (www.vietpages.com.vn) với hơn 20.000 lược truy cập mỗi ngày và hệ thống thanh toán điện tử online với nhiều chức năng đa dạng nhằm hỗ trợ việc thanh toán cho mọi giao dịch của khách hàng.
Với mong muốn phát triển đơn vị thành viên, phát triển sản phẩm cho các chương trình bán hàng. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận một giải pháp kinh doanh hiện đại, nhân văn. Được sử dụng các chức năng tiện ích của chương trình và phát triển kinh doanh, phát triển nền thương mại điện tử nước nhà từ đó người tiêu dùng có cơ hội sử dụng sản phẩm dịch vụ với giá tốt nhất.
NỘI DUNG THAM GIA HỘI VIÊN CHƯƠNG TRÌNH
I. Đối tượng tham gia.
Đối tượng tham gia Hội Viên của chươg trình Hợp Tác Phân Phối Và Tiêu Thụ trong dự án “ Kết nối truyền thông thương mại dịch vụ Việt Nam” là tất các doanh nghiệp hiện đang kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng được cơ quan có thẩm quyền công nhận, cấp phép.
II. Quyền lợi tham gia Hội Viên.
Đơn vị doanh nghiệp khi tham gia Hội Viên chương trình sẽ được 5 quyền lợi cơ bản sau:
1. Quyền lợi truyền thông, quảng cáo, thương hiệu: Thông tin thương hiệu,sản phẩm và dịch vụ của đơn vị Hội Viên được đăng tải trên các phương tiện truyền thông của dự án. Được tư vấn trả lời qua hệ thống tổng đài 19007706, và được hỗ trợ từ khóa trên top 10 công cụ tìm kiếm google.
2. Quyền lợi sở hữu gian hàng: Đơn vị Hội viên được toàn quyền sở hữu một gian hàng trên cổng thông tin thương mại điện tử http://www.vietpages.com.vn. Gian hàng này đảm bảo đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch thương mại điện tử. Đặt biệt gian hàng thành viên được connect với hàng triệu khách hàng sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch thanh toán khi mua hàng.
3. Sử dụng Thẻ Thanh Toán Điện Tử Vietpages: Đại diện đơn vị hội viên và khách hàng thân thiết được sử dụng Thẻ Thanh Toán Điện Tử Vietpages, được sử dụng các giao dịch tài chính miễn phí qua ATM và được mua hàng,sử dụng dịch vụ ưu đãi giảm giá qua chuỗi hệ thống Vietpages.
4. Ứng dụng hệ thống để thực hiện các chương trình Marketing Online:
Thông qua chức năng hệ thống và data khách hàng, Hội viên có thể sử dụng các ứng dụng để hỗ trợ cho công việc thực hiện các chương trình marketing Online của doanh nghiệp,seo từ khóa lên các công cụ tìm kiếm.
5. Hợp tác phân phối và tiêu thụ sản phẩm.
Doanh nghiệp tham gia hội viên chương trình được đăng ký tham gia bán hàng trên thế giới ưu đãi (Cổng thông tin bán hàng chung của các đơn vị doanh nghiệp tham gia Hội viên dự án), được hợp tác cùng với phòng bán hàng để cung cấp sản phẩm cho các chương trình bán hàng của dự án,( VPG là đại lý phân phối sản phẩm dich vụ cho đơn vị hội viên) được đăng ký tham gia các chương trình hôi chợ thương mại do ban điều phối tổ chức.
III. Trách nhiệm, nghĩa vụ:
1. Phí tham gia chương trình: 5.000 000đ ( Năm triệu đồng chẵn) được thanh toán theo hai hình thức.
– Thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng là tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi ký hợp đồng.
– Thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng là được qui đổi thành sản phẩm, hàng hóa hay dịch vụ ( Giá sản phẩm qui đổi tài trợ được tính theo giá đại lý niêm yết) và được thanh toán ngay sau khi hệ thống được cấu hình hoàn thành và chạy trên hệ thống cổng thông tin điện tử http://www.vietpages.com.vn
2. Nhằm mục đích quảng bá và gia tăng số lượng người tiếp cận sản phẩm dịch vụ và thương hiệu của đơn vị, sản phẩm tài trợ qui đổi được đăng tải bán trong chương trình tuần khuyến mãi. Với mục tiêu 10,000 tiếp cận sản phẩm và sản phẩm sẽ được bán với giá ưu đãi trong vòng 7 ngày.

Để được tư vấn tham gia chương trình quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ

VĂN PHÒNG BAN ĐIỀU PHỐI VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Văn Phòng HCM: 1A Lý Thường Kiệt – Phường 7 – Q. Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Tầng 15, Tòa nhà C’Land, 156  Xã Đàn 2 , Đống Đa – Hà Nội

  Hotline: 19006607, Phụ trách triển khai: Mr.Trương: 0926 526 626                      Email:truongnv@vietpages.com.vn  Web: www.vietpages.com.vn  – www.vietpages.vn

  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: